Innocent  แจ้งข่าวนักเรียน Laughing
  
    [03/10/59] สวัสดีวันเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559
                   
    [29/09/59] แจ้งนักเรียนห้อง ชค.21 (MEP) ชค.23 
                    ที่เรียนวิชา องค์ประกอบศิลป์

                    วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2558  ให้นักเรียนทำ Lab01 
                    และ Lab02 ให้เสร็จภายในชั่วโมงเรียนค่ะ


RSS Breakingnews

รพ.จุฬาภรณ์ เปิดสายด่วน COVID-19 เริ่ม 1 เม.ย.นี้
   โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เปิดสายด่วน COVID-19 เพื่อเป็นอีกช่องทางในการช่วยเหลือผู้เป็นกลุ่มเสี่ยงไวรัสโควิด-19 หรือมีข้อสงสัยต้องการคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์ โดยโทรสอบถามเบอร์ 06-4586-2420 และ 06-4586- 242 ตั้งแต่เวลา 18.00-20.00 น.ใน


หมู่บ้านผาแดงลีซอที่เชียงรายสกัดเข้มไวรัสโควิด-19
   บรรยากาศที่หมู่บ้านผาแดงลีซอ อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ในวันนี้ (30 มี.ค.) มีการจัดจุดคัดกรองการเข้า-ออกหมู่บ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยห้ามบุคคลภายนอกเข้ามาเร่ขายสินค้า และบุคคลต่างถิ่นเข้าหมู่บ


กรุงมอสโกประกาศกฎกักตัวเข้มงวดพลเมืองป้องกันโควิด-19 ระบาด
   นายกเทศมนตรีกรุงมอสโกของรัสเซีย ประกาศกฎระเบียบเกี่ยวกับการกักตัวที่เข้มงวดสำหรับผู้ที่อยู่ในกรุงมอสโก โดยจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ (30 มี.ค.)สำหรับกฎระเบียบนี้ บังคับใช้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ในกรุงมอสโกทุกคน ไม่ว่าจะมีอายุเท่าใดก็ตาม ซึ่ง


ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงโพสต์ IG ปรบมือให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์
   ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์ข้อความผ่าน IG @nichax ว่า "เสียงปรบมือ . . . คือกำลังใจ เมื่อคืน "ทีมของเรา" ก็ได้ ร่วมกิจกรรมปรบมือให้กำลังใจ และขอบคุณแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการสาธารณสุข และผู้เกี่ยวข


พณ.ยันสินค้าอุปโภคบริโภคมีเพียงพอช่วงควบคุมโควิด-19 ระบาด
   นางสาวพิมพ์ชนก วอนขอพร ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า เปิดเผยว่า กระทรวงพาณิชย์อยู่ระหว่างตรวจสอบจำนวนสินค้าจำเป็นในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้แก่ ข้าว ซึ่งมีข้าวเปลือกประมาณ 26.9 ล้านต้น แบ่งเป็นข้าว


เกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 78 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 6 ราย
   ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของเกาหลีใต้ เปิดเผยวันนี้ (30 มี.ค.) ว่า พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่ม 78 ราย ซึ่งต่อเนื่องเป็นวันที่ 18 ที่ผู้ติดเชื้อใหม่มีจำนวนไม่ถึง 100 ราย และลดลงจากวันก่อนหน้า ซึ่งพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 105 ราย ทำให


ยอดผู้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาจากโควิด-19 วันนี้ 18.7 ล้านคน
   นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยตัวเลขผู้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เพื่อขอรับเงินช่วยเหลือ จากการได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 5,000 บาท

RSS Cyberbiz

ถึงห่างกัน... เเต่ไม่ห่างไกล ชำระค่าบริการง่าย ๆ
   ลูกค้า ทีโอที ชำระค่าบริการออนไลน์ เลือกได้หลายวิธี และสะดวกสบายมากขึ้น เพราะเดี๋ยวนี้แอพลิเคชั่นของธนาคาร หรือตัวแทนชำระ ก็สามารถจ่ายบิลของ ทีโอที ได้สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสี่ยงกับ Covid 19 เพื่อตัวคุณเองเเละ คนที่คุณรัก


เอ็นทีที จับมือพันธมิตรร่วมบริจาคสมทบกองทุน
   เอ็นทีที ผู้ให้บริการด้านไอซีที โซลูชันแบบครบวงจรระดับโลก พร้อมรองรับการทำงานได้จากทุกที่ ทุกเวลา เพื่อให้องค์กรธุรกิจสามารถดำเนินงานต่อไปได้อย่างราบรื่น ในสถานการณ์การป้องกันการแพร่ กระจายเชื้อไวรัส


ทรู อินคิวบ์ จัด Online Pitching ช่วยสตาร์ทอัปฝ่าวิกฤต COVID-19
   ทรู อินคิวบ์ ต่อยอดโครงการบ่มเพาะสตาร์ทอัป พร้อมอีโคซิสเตมส์ที่สมบูรณ์ เปิดโครงการ True Startup Challenge


รับ-ส่งฟรี
   ไปรษณีย์ไทย ชวนคนไทยเขียนไปรษณียบัตร


ยังมีคู่อื่นอีก! เปิดภาพรองเท้า Apple หลังราคาประมูลพุ่ง 3 แสนบาท
   สัปดาห์นี้ชาวโลกตื่นเต้นกันมากกับข่าวการประมูลซื้อรองเท้าที่ได้ชื่อเล่นว่า


พาโล อัลโต เน็ตเวิร์ก เผย 98% ของอุปกรณ์ IoT ไม่เข้ารหัส
   พาโล อัลโต เน็ตเวิร์ก (Palo Alto Networks) พบอุปกรณ์ IoT จำนวน 1.2 ล้านชิ้น ที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้ง ในกลุ่มเทคโนโลยีและสถาบันทางการแพทย์ของสหรัฐอเมริกา ส่วนใหญ่มีปัญหาระบบรักษาความปลอดภัยอ่อนแอ ทำให้องค์กรตกเป็นเป้าหมายใหม่ขอ


Xiaomi ร่วมผลักดัน 5G ด้วย Mi 10 ซีรีส์ 3 รุ่นใหม่
   เสียวหมี่ (Xiaomi) ใช้เวทียุโรป เปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล Mi 10 ประกอบไปด้วย Mi 10, Mi 10 Pro ซึ่งเป็นรุ่นแฟลกชิปเน้นประสิทธิภาพเครื่องและกล้องถ่ายภาพ ส่วน Mi 10 Lite ออกมาเพื่อจับกลุ่มผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟน 5G ราคาเข้าถึงได้ หลังจ

สถิติเยี่ยมชม

38915

ดาวน์โหลดคู่มือการตัดต่อวีดีโอด้วย Vegas

ใบงาน LAB

ใบความรู้วิชาโปรแกรมกราฟิก

ไฟล์ประกอบการเรียนกราฟิก

แบบฝึกหัดวิชากราฟิก