Innocent  แจ้งข่าวนักเรียน Laughing
  
    [03/10/59] สวัสดีวันเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559
                   
    [29/09/59] แจ้งนักเรียนห้อง ชค.21 (MEP) ชค.23 
                    ที่เรียนวิชา องค์ประกอบศิลป์

                    วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2558  ให้นักเรียนทำ Lab01 
                    และ Lab02 ให้เสร็จภายในชั่วโมงเรียนค่ะ


RSS Breakingnews

รบ.เตรียมแถลงชี้แจงกรณีกรณีวัสดุกัมมันตรังสีซีเซียม 11 โมงนี้
   นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะร่วมแถลงข่าวกรณีวัสดุกัมมันตรังสีซีเซียม-137 ในเวลา 11.00 น. วันนี้ (24 มี.ค.) ที่ศูนย์แถ


รบ.เผยภาพรวมท่องเที่ยวไทยไตรมาสแรกปี 66 ฟื้นตัวเร็วกว่าที่ประเมิน
   นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ตามที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้เปิดเผยภาพรวมการท่องเที่ยวของไทย ในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2566 มีทิศทางการฟื้นตัวเ


ศิริราช เตรียมแถลงแจงปม "ชูวิทย์" มอบเงินบริจาค 3 ล้าน 10 โมงนี้
   นพ.อภิชาติ อัศวมงคลกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เตรียมแถลงชี้แจงกรณี นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง มอบเงินบริจาค 3 ล้านบาท ให้คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในเวลา 10.00 น. วันนี้ (24 มี.ค.) โดยก่อนหน้า


คุก 2 ปี ผู้นำฝ่ายค้านอินเดีย หมิ่นฯ นามสกุลนายกฯ ในทางเสียหาย
   ศาลในเมืองสุรัต ซึ่งอยู่ในรัฐคุชราตของอินเดีย ตัดสินจำคุก นายราหุล คานธี ผู้นำฝ่ายค้านอินเดีย เป็นเวลา 2 ปี ในความผิดฐานหมิ่นประมาท จากการพูดถึงนามสกุลของนายกรัฐมนตรีอินเดียในทางที่เสียหาย ในการปราศรัยหาเสียงระหว่างการเลือกตั้งทั่


เตือนไทยตอนบนระวังอันตรายจากพายุฤดูร้อน 26-29 มี.ค.นี้
   กรมอุตุนิยมวิทยารายงานวันนี้ (24 มี.ค.) ว่า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อน โดยภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง และภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนถึงร้อนจั


"ณัฏฐวุฒิ โพธิสาโร" อดีตรองปลัด กต.ถึงแก่กรรมแล้วด้วยโรคมะเร็ง
   นายณัฏฐวุฒิ โพธิสาโร อดีตรองปลัดกระทรวงการต่างประเทศ ถึงแก่กรรมอย่างสงบแล้ว เมื่อเวลา 12.58 น. วันนี้ (23 มี.ค.) ที่โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ หลังจากรักษาตัวที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งมาระยะหนึ่ง


กยศ.แจง พ.ร.บ.กองทุนเงินให้กู้ยืมฯ ลด ดบ.ผิดนัดชำระเหลือ 0.5% ต่อปี
   

RSS Cyberbiz

"ยูจีน แคสเปอร์สกี้" เชื่อภาคอุตสาหกรรมยังแชมป์ถูกเจาะพรุนต่อปีนี้ กระตุ้นไทยตื่นตัวรับแพลตฟอร์มภูมิคุ้มกันทางไซเบอร์
   


กสทช.ลงมติเห็นชอบ (ร่าง) ประกาศยกเลิกกฎ Must have
   กสทช. ลงมติเห็นชอบเรื่อง ยกเลิกประกาศ กสทช. เรื่อง หลักเกณฑ์รายการโทรทัศน์สำคัญที่ให้เผยแพร่ได้เฉพาะในบริการโทรทัศน์ที่เป็นการทั่วไป พ.ศ. 2555 โดยจะเปิดให้รับฟังความคิดเห็นจากผู้มีส่วนได้เสียและประชาชนทั่วไปเป็นเวลา 30 วัน ก่อนนำเ


ดีอีเอส-ไปรษณีย์ไทย ผนึก 50 องค์กรมุ่งสู่ ESG สร้างเครือข่ายการเติบโตอย่างยั่งยืนเพื่อคนไทย
   ดีอีเอส และไปรษณีย์ไทย เร่งขับเคลื่อนกลยุทธ์ ESG ดึง 50 หน่วยงานองค์กรรัฐวิสาหกิจ หน่วยงานภาครัฐ ร่วมจัดงาน ESG Day : Networking for sustainable growth สร้างเครือข่ายการเติบโตที่ยั่งยืนเพื่อคนไทย เพื่อร่วมกันออกแบบและแชร์กลยุทธ์แน   TKCเอ็มโอยู มจธ., พนัสแอสเซมบลีย์, เจ็นเซิฟ และ เน็กซ์ พอยท์ ร่วมวิจัย และพัฒนารถบัสไฟฟ้าไร้คนขับต้นแบบให้บริการประชาชนในเขตท่องเที่ยว และโบราณสถาน จังหวัดอยุธยา ผ่านเครือข่าย 5G ภายใต้กรอบงบประมาณ 27 ล้านบาทจากกสทช.นายปิยะ จิราภา         การขยับขึ้นมาเป็นเบอร์ 1 ในฝั่งคอนซูเมอร์ของตลาดโน้ตบุ๊ก โดยเฉพาะในส่วนเกมมิ่งของเอซุส (ASUS) ทำให้เห็นได้ว่าเอซุส มีพัฒนาการที่ดีขึ้นต่อเนื่อง ทั้งในแง่ของประสิทธิภาพเมื่อเทียบกับราคา ผลิตภัณฑ์ที่มีความครอบคลุม จนถึงการเลือกนำนวั

สถิติเยี่ยมชม

252993

ดาวน์โหลดคู่มือการตัดต่อวีดีโอด้วย Vegas

ใบงาน LAB

ใบความรู้วิชาโปรแกรมกราฟิก

ไฟล์ประกอบการเรียนกราฟิก

แบบฝึกหัดวิชากราฟิก