Innocent  แจ้งข่าวนักเรียน Laughing
  
    [03/10/59] สวัสดีวันเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559
                   
    [29/09/59] แจ้งนักเรียนห้อง ชค.21 (MEP) ชค.23 
                    ที่เรียนวิชา องค์ประกอบศิลป์

                    วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2558  ให้นักเรียนทำ Lab01 
                    และ Lab02 ให้เสร็จภายในชั่วโมงเรียนค่ะ


RSS Breakingnews


   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณีการคลายล็อกมาตรการช่วงเทศกาลสงกรานต์ ว่า จะมีการเปิดให้มีการเดินทางได้ทุกพื้นที่ โดยต้องหารือแนวทางป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด- 19 ได้อย่างไร ส่ว


ปราจีนบุรีพบผู้ติดโควิด-19 รายใหม่ 3 ราย
   


คุณภาพอากาศช่วงเย็นพบเกินค่ามาตรฐาน 8 จังหวัด
   ศูนย์แก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ รายงานการติดตามตรวจสอบคุณภาพอากาศ ประจำวันที่ 8 มีนาคม 2564 ณ 17:00 น. สรุปดังนี้ ปริมาณ PM2.5 ในประเทศอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานเป็นส่วนใหญ่ พบเกินค่ามาตรฐานใน จ.เชียงราย แม่ฮ่องสอน พะเยา เชียงใหม่ ลำพูน ลำปา


นนทบุรีไม่พบผู้ป่วยโควิดวันนี้เพิ่ม ยอดสะสมรอบใหม่ 178 คน
   ศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี รายงานสถานการณ์ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี วันที่ 8 มีนาคม 2564 ไม่พบผู้ป่วยยืนยันเพิ่ม โดยผู้ป่วยยืนยันสะสม รอบใหม่ 178 คน การดูแลรักษา (รอบใหม่) รักษาหาย 174 คน อยู่ในโรงพยาบาล 4 คน เสียชีวิต   นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วย รองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์เฟซบุ๊ก paisal puechmongkol ระบุว่า อาเจียน-อาจม-นักการเมืองกาเหว่าเมาหมัดไปไม่เป็นแล้วโวยวายว่า ที่แกนนำ 3 คนไม่ได้ประกันตัวเป็นความไม่ยุติธรรม แล


PEA แจ้งแผนจ่ายไฟฟ้าพื้นที่ อ.เกาะสมุย และ อ.เกาะพะงัน หลังกระแสไฟฟ้าขัดข้อง
   จากกรณีเกิดเหตุกระแสไฟฟ้าขัดข้องในระบบสายส่งเคเบิลใต้น้ำ ที่จ่ายกระแสไฟฟ้าไปยังพื้นที่ อ.เกาะสมุย จำนวน 1 วงจร ซึ่งส่งผลให้มีระบบไฟฟ้าที่สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับ อ.เกาะสมุย และ อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เหลือเพียง 2 วงจร จำนวน


'ณวัฒน์'ซัด'สิระ'ปมไล่ม็อบออกนอกประเทศ แนะเป็น ส.ส.มีหน้าที่ฟัง ปชช.
   

RSS Cyberbiz

เร่งดัน HR ไทยทำ Digital Transformation! สมาคมการจัดการงานบุคคลฯควงพีเพิลสตรองสร้างแพลตฟอร์มใช้ง่าย
   สมาคมวิชาชีพนักทรัพยากรบุคคลรายใหญ่ที่สุดในไทย เลือกใช้แพลตฟอร์ม ALT Learning ของพีเพิลสตรอง ในการสร้างแพลตฟอร์มระบบเรียนรู้ที่ ใช้งานง่าย และ สนับสนุนพฤติกรรมการเรียนรู้และครอบคลุมการประเมินผล เพื่อสมาชิกของสมาคม ด้านพีเพิลสตรองม


เส้นทางแห่งความก้าวหน้ากับบทบาทผู้หญิง บนสนามธุรกิจของ 5 หญิงแกร่งของดีแทค
   การที่ 'ดีแทค' เป็นบริษัทที่มีสัดส่วนจำนวนพนักงานที่เป็นเพศหญิงมากที่สุดในกลุ่มเทเลนอร์ โดยมีสัดส่วนที่ 61% ตามด้วย Digi ของมาเลเซียที่ 50% ในขณะที่สัดส่วนผู้หญิงที่รับตำแหน่งในระดับบริหารนั้นอยู่ที่ 31% ในปี 2563 เพิ่มขึ้นจาก 2   


ดีอีเอสเผยสถิติข่าวปลอมปี 64 ผ่านมา 2 เดือน แซงปี 63 ทั้งปี
      


ยาวไป! เดลล์ เทคโนโลยีส์พบ 81% มนุษย์งาน APAC พร้อมทำงานทางไกล แต่ยังห่วงประสิทธิภาพการทำงาน
   เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยผลวิจัยชี้ 81 เปอร์เซ็นต์ของคนทำงานในเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น พร้อมสำหรับการทำงานจากทางไกลในระยะยาว หากแต่ยังกังวลเรื่องประสิทธิภาพการทำงานชอง-กิลโยม ปงส์ รองประธาน ไคลอันท์ โซลูชัน กรุ๊ป ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ญ   ต้นไม้พิษ ย่อมออกดอกออกผลไม้พิษ ฉันท์ใด กรรมการสรรหาที่ไร้คุณธรรม จริยธรรม ขายจิตวิญญาณ ขายวิชาชีพ ย่อมเลือกบุคคลที่ถูกล็อกผลมาเป็นกสทช.ที่บิดเบี้ยว โดยมิได้มองถึงเป้าหมายสูงสุดเพื่อหาคนมาช่วยในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลและช่

สถิติเยี่ยมชม

48011

ดาวน์โหลดคู่มือการตัดต่อวีดีโอด้วย Vegas

ใบงาน LAB

ใบความรู้วิชาโปรแกรมกราฟิก

ไฟล์ประกอบการเรียนกราฟิก

แบบฝึกหัดวิชากราฟิก