Innocent  แจ้งข่าวนักเรียน Laughing
  
    [03/10/59] สวัสดีวันเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559
                   
    [29/09/59] แจ้งนักเรียนห้อง ชค.21 (MEP) ชค.23 
                    ที่เรียนวิชา องค์ประกอบศิลป์

                    วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2558  ให้นักเรียนทำ Lab01 
                    และ Lab02 ให้เสร็จภายในชั่วโมงเรียนค่ะ


RSS Breakingnews

ลือ! "ธรรมนัส" เตรียมยกทีม ส.ส.ลาออกจาก พปชร.เคืองถูกติแพ้เลือกตั้งซ่อม
   มีรายงานว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ และ ส.ส.ของพรรคกว่า 20 คน จะมีการแถลงข่าวที่พรรคพลังประชารัฐ ภายในค่ำวันนี้ (19 ม.ค.) โดยมีกระแสข่าวลือว่า จะประกาศลาออกจากพรรคพลังประชารัฐยกทีม เพื่อไปสังกัดพรรคใหม่ เนื่


WHO เตือนโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน อาจไม่ใช่สายพันธุ์สุดท้าย
   องค์การอนามัยโลก (WHO) เตือนว่า เชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน อาจไม่ใช่สายพันธุ์สุดท้ายในการแพร่ระบาดครั้งล่าสุดนี้ แม้การแพร่ระบาดของสายพันธุ์โอมิครอนในบางประเทศจะเริ่มลดลงแล้วก็ตามนอกจากนี้ ยังเตือนว่า จำนวนผู้ติดเชื้อทั่


คค.ประชุมเตรียมพร้อมเปิดบริการระบบรถไฟชานเมือง-สถานีกลางบางซื่อ
   นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานประชุมคณะกรรมการเตรียมการเปิดให้บริการและการบริหารโครงการระบบรถไฟชานเมือง (สายสีแดง) และสถานีกลางบางซื่อ ครั้งที่ 1/2565 เพื่อติดตามผลการประเมินคุณภาพสถานีรถไฟสายสีแดง ยกร


กรมอุทยานฯ ตั้งเป้าทำระบบ e-ticket ให้ นทท.จอง-ชำระเงินค่าเข้าล่วงหน้า
   วันนี้ (19 ม.ค.2565) นายดำรัส โพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักอุทยานแห่งชาติ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช กล่าวว่า เนื่องสถานการณ์ COVID-19 ทำให้นักท่องเที่ยวลดลง และส่งผลต่อการจัดเก็บรายได้ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานฯ หายไปจาก


ก.พลังงานหารือคลังขอลดภาษีน้ำมันดีเซล หลังกองทุนแบกรับภาระไม่ไหว
   นายวัฒนพงษ์ คุโรวาท ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน หรือ สนพ. เปิดเผยว่า กระทรวงพลังงานได้ติดตามสถานการณ์ราคาน้ำมันตลาดโลก และยอมรับว่า ราคาสูงเกินคาดการณ์ ซึ่งมาจากหลายปัจจัย ทั้งการฟื้นตัวของเศรษฐกิจจากโควิด-19 ปัญหาความไ


18.28 น. เกิดไฟไหม้กองไม้ในตลาดเฉลิมลาภประตูน้ำ
   ศูนย์วิทยุพระราม199 รายงานว่า เวลา 18.28 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้กองไม้ ตลาดเฉลิมลาภประตูน้ำ ถนนราชปรารภ แขวงถนนพญาไท เขต ราชเทวี เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยพญาไท กำลังไปที่เกิดเหตุเพื่อควบคุมเพลิงไหม้แล้ว ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแ


ซัทเทบีส์ เตรียมประมูล The Enigma อัญมณีสุดยอดหายากที่เชื่อว่ามาจากอวกาศ
   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันนี้ (19 ม.ค.) ว่า อัญมณีสุดยอดหายาก ที่บริษัท ซัทเทบีส์ ตั้งชื่อให้ว่า อิ อีนิกม่า (The Enigma) หมายถึง ปริศนา หรือความลึกลับ เชื่อกันว่ามาจากอวกาศ โดยอาจเกิดจากการชน

RSS Cyberbiz

Louis Vuitton ขายสมาร์ทวอทช์สุดหรู 123,000 บ. ใช้ระบบปฏิบัติการเฉพาะของตัวเอง
   หลุยส์ วิคตอง (Louis Vuitton) เปิดตัวสมาร์ทวอทช์สุดหรูรุ่นใหม่ที่การันตีว่าขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการเฉพาะของ LV เอง ไม่ง้อแวร์โอเอส (Wear OS) ของกูเกิล (Google) เคาะราคาขายเบาหวิว 123,000 บาท สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดที่ Louis Vuit


โครงการสุดปัง TrueID In-Trend Ranger ยกทัพครีเอเตอร์ช่วยเหลือร้านอาหาร ฝ่าวิกฤตโควิด-19 รีวิวจัดเต็มกว่า 40 ร้านค้า
      


realme อวดยอดขายสมาร์ทโฟนยุคใหม่ในซีรีส์ระดับกลาง ครบ 40 ล้านเครื่องใน 3 ปีครึ่ง
   


กสทช.กำชับค่ายมือถือตัดไฟแต่ต้นลม บล็อกเบอร์แก๊งคอลเซ็นเตอร์ไม่ให้โทร.เข้าไทย
   กสทช. ร่วมกับ บช.สอท. หาแนวทางป้องกันปัญหาแกงค์คอลเซ็นเตอร์ หลอกลวง กำชับค่ายมือถือบล็อกเบอร์ VoIP ไม่ให้เชื่อมต่อโครงข่ายในไทย หากเล็ดรอดเข้ามาผู้เป็นเจ้าของ VoIP ในไทยต้องมีความผิดด้วยฐานให้มิจฉาชีพใช้โครงข่ายนายไตรรัตน์ วิริยะศ   


Paessler สยายปีก "บริการมอนิเตอร์ระบบ" คลุมทั่วโลก
   โซลูชันบริการมอนิเตอร์ระบบ PRTG Hosted Monitor ประกาศขยายบริการครอบคลุมความต้องการของตลาดทั่วโลก ด้านต้นสังกัดอย่าง Paessler พร้อมเดินหน้าลุยเอเชียจริงจังเฮลมุต ไบเดอร์ ซีอีโอของ Paessler กล่าวว่าสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีกำลังอยู่ภา

สถิติเยี่ยมชม

151359

ดาวน์โหลดคู่มือการตัดต่อวีดีโอด้วย Vegas

ใบงาน LAB

ใบความรู้วิชาโปรแกรมกราฟิก

ไฟล์ประกอบการเรียนกราฟิก

แบบฝึกหัดวิชากราฟิก