Innocent  แจ้งข่าวนักเรียน Laughing
  
    [03/10/59] สวัสดีวันเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559
                   
    [29/09/59] แจ้งนักเรียนห้อง ชค.21 (MEP) ชค.23 
                    ที่เรียนวิชา องค์ประกอบศิลป์

                    วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2558  ให้นักเรียนทำ Lab01 
                    และ Lab02 ให้เสร็จภายในชั่วโมงเรียนค่ะ


RSS Breakingnews

ร.10 โปรดเกล้าฯ องคมนตรี เชิญถุงพระราชทาน ไปมอบแก่ผู้ประสบอุทกภัย จ.ลำปาง
   ด้วยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงห่วงใยราษฎร ที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดลำปาง ในการนี้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้องคมนตรี ร่วมกับมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัม


กระทิงเขาใหญ่ขวิด จนท.พิทักษ์ป่า ดับ 1 เจ็บ 1 ขณะลาดตระเวน
   เฟซบุ๊กกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช โพสต์ระบุว่า กระทิงป่าขวิดพิทักษ์ป่าเขาใหญ่ เสียชีวิตขณะลาดตระเวนนายอดิศักดิ์ ภูสิทธิ์วงศานุยุต หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2564 ชุดปฏิบัติการลาดตร


เตือนอย่าหลงเชื่อเว็บปลอม อ้าง CP หลอกลงทุนบิทคอยน์
   ตามที่ปรากฏว่า ในช่วงที่ผ่านมามีการเผยแพร่และนำเสนอข่าวสารที่สร้างความสับสนให้กับสังคม โดยนำโลโก้ ชื่อเครือเจริญโภคภัณฑ์และภาพบางส่วนจากเว็บไซต์ www.cpgroupglobal.com ไปใช้ทำเว็บหลอกให้ประชาชนหลงเชื่อเพื่อเชิญชวนให้ลงทุนในบิทคอยน์


ข่าวปลอม! เฟซบุ๊ก กู้สินเชื่อ ด่วนทันใจ ของธนาคารออมสิน ปล่อยกู้ยืมเงิน
   จากกรณีที่มีการเปิดเพจเฟซบุ๊ก ใช้ชื่อว่า กู้สินเชื่อ ด่วนทันใจ โดยอ้างเป็นธนาคารออมสินให้บริการปล่อยเงินกู้ ทางธนาคารออมสิน กระทรวงการคลังได้ตรวจสอบและชี้แจงข้อเท็จจริงว่า เพจ กู้สินเชื่อ ด่วนทันใจ แอบอ้างนำภาพผู้บริหารธนาคารออมสิ   ปตท.และ บางจาก เตรียมปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดลิตรละ 0.50 บาท ยกเว้น E85 และกลุ่มดีเซล ปรับขึ้นลิตรละ 0.30 บาท มีผลวันพรุ่งนี้ (18 ก.ย.) ตั้งแต่เวลา 05.00 น.เป็นต้นไป


นนทบุรีพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 375 ราย
   ศูนย์ข้อมูล COVID-19 จังหวัดนนทบุรีสรุปย่อผู้ป่วยยืนยัน ประจำวันที่ 17 กันยายน 2564 มีผู้ติดเชื้อทั้งหมด 375 ราย แบ่งเป็นเพศหญิง 183 ราย เพศชาย 192 รายภูมิลำเนาอำเภอปากเกร็ด 182 รายอำเภอเมือง 122 รายอำเภอบางบัวทอง 41 รายอำเภอบางกร


รถ BMV เสริมฉีดวัคซีนให้ประชาชนเขตคลองเตย
   พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก 'ผู้ว่าฯ อัศวิน' ระบุว่า ในตอนนี้ยังมีประชาชนที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 กระจายอยู่ในชุมชนต่าง ๆ ของ กทม. มีหลายสาเหตุที่ทำให้พี่น้องประชาชนกลุ่มนี้ยังไ

RSS Cyberbiz


   


โมโตโรลา เสริมไลน์สมาร์ทโฟน 5G 7,490 - 17,999 บาท ชิงส่วนแบ่งตลาดไทย
   โมโตโรลา กลับมาโฟกัสตลาดไทย เป็นหนึ่งในคีย์มาเก็ตของภูมิภาคอาเซียน หลังผลงานปีที่ผ่านมาทำได้ดีเกิดเป้าหมายที่วางไว้ เดินหน้าจับเทรนด์สมาร์ทโฟน 5G ในราคาเข้าถึงได้ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคทั้งกลุ่มสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตธเน


ดีอีเอส เผย ปี 64 ดำเนินคดีข่าวปลอมแล้ว 57 ราย แนวโน้มข่าวปลอม-บิดเบือนลดสัดส่วนลง
   ดีอีเอส เผยตัวเลขดำเนินคดีข่าวปลอมปี 63-64 ดีอีเอส พบสัญญาณบวกผลงานศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ในการสร้างการรับรู้และรู้เท่าทันข่าวปลอม แนวโน้มการแจ้งจากเบาะแสข้อความเฟคนิวส์ เทียบปีงบ 63 และ 64 เพิ่มแบบก้าวกระโดด แต่หลังคัดกรองพบยอดที่เ


NT จับมือ ออมสิน ปั้นอี-คอมเมิร์ซสร้างรายได้ชุมชนทั่วประเทศ
   NT ติดปีกธุรกิจชุมชนจับมือออมสินต่อยอดโครงการ NT Youth Club ปั้นเด็กพันธุ์ดิจิทัลจากการสร้างเพจแนะนำการท่องเที่ยวและสินค้าชุมชนสู่เพจอี-คอมเมิร์ซ เต็มรูปแบบ หวังขยายฐานความรู้สู่ผู้ปกครองในท้องถิ่นมีรายได้ออนไลน์เพิ่มขึ้น ตั้งเป้า


อัลคาเทล-ลูเซ่นแจ้งเกิด OmniSwitch 6900 อัปเกรดเครือข่ายเหนือชั้นขึ้นอีก
   อัลคาเทล-ลูเซ่น เอ็นเตอร์ไพรส์ เขย่าตลาดโซลูชันด้านการสื่อสาร ระบบเครือข่าย และคลาวด์ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม OmniSwitch 6900 มั่นใจออกแบบสำหรับการใช้งานในดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเครือข่ายหลักขององค์กรระดับเอ็นเตอร์ไพรส์เต็มที่   


ออราเคิลแซงหน้ากูเกิล! รายรับ Fusion ERP Cloud พุ่ง 32% ส่งกำไรเพิ่ม 19%
   ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น (Oracle) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสแรกของปีงบประมาณการเงิน 2565 (มิถุนายน-สิงหาคม 2564) ระบุทำรายรับรวมตลอดไตรมาส 9.7 พันล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 4% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา โดยรายรับจากบริการระบบคลาวด์ร

สถิติเยี่ยมชม

97285

ดาวน์โหลดคู่มือการตัดต่อวีดีโอด้วย Vegas

ใบงาน LAB

ใบความรู้วิชาโปรแกรมกราฟิก

ไฟล์ประกอบการเรียนกราฟิก

แบบฝึกหัดวิชากราฟิก