Innocent  แจ้งข่าวนักเรียน Laughing
  
    [03/10/59] สวัสดีวันเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559
                   
    [29/09/59] แจ้งนักเรียนห้อง ชค.21 (MEP) ชค.23 
                    ที่เรียนวิชา องค์ประกอบศิลป์

                    วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2558  ให้นักเรียนทำ Lab01 
                    และ Lab02 ให้เสร็จภายในชั่วโมงเรียนค่ะ


RSS Breakingnews

กรมพระศรีสวางควัฒนฯ ทรงบำเพ็ญพระกุศล เนื่องโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 65 พรรษา
   เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 06.14 น. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จไปยังวัดเกษรศีลคุณ (วัดป่าบ้านตาด) ตำบลบ้านตาด อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี ทรงบ


มติ กบน.ให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลที่ลิตรละ 34.94 บาท
   นายวิศักดิ์ วัฒนศัพท์ ผู้อำนวยการสำนักงานกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิง เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิง (กบน.) ที่มี นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธาน ได้พิจาร


สดร.เผย 4 ก.ค.เป็นวันที่โลกโคจรอยู่ห่างดวงอาทิตย์ที่สุดในรอบปี
      ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า โควิด-19 ผู้ป่วย covid 19 ควรป้องกันไม่ให้เชื้อไปติดผู้อื่นนานเท่าไหร่ระยะนี้มีผู้ป่วยจำนวนมาก เวลาในการเก


แผ่นดินไหวเมียนมา 2.5 ริกเตอร์ ไม่มีรายงานความเสียหาย
   วันนี้ (4 ก.ค.) เวลา 18:00 น. เกิดแผ่นดินไหวประเทศเมียนมา ขนาด 2.5 ตามมาตราริกเตอร์ ลึกจากผิวดิน 1 กิโลเมตร ไม่มีรายงานความเสียหาย


อุตุฯ เตือน ฉ.4 ทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นลมค่อนข้างแรง คลื่นสูง 2-3 เมตร
   ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา"คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 6 กรกฎาคม 2565)" ฉบับที่ 4 ลงวันที่ 04 กรกฎาคม 2565 ระบุว่า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังค่อนข้างแรงพัดปกคลุมทะเลอันดามัน ภาคใต้ และอ่าวไทย ลักษณะเช่นนี้ทำ


มติ ก.ต.แต่งตั้ง"โชติวัฒน์"นั่งประธานศาลฎีกา คนที่ 48
   วันนี้ (4 ก.ค.) ในการประชุมคณะกรรมการตุลาการศาลยุติธรรม (ก.ต.) ครั้งที่ 14/2565 ที่ประชุมได้พิจารณาและมีมติเห็นชอบบัญชีโยกย้ายแต่งตั้งข้าราชการตุลาการวาระ 1 ตุลาคม 2565 บัญชี 1 เลื่อนชั้น 4 เป็นชั้น 5 โดยให้ นายโชติวัฒน์ เหลืองประ

RSS Cyberbiz

นำเทคโนโลยีพลิกวิถีการผลิต เพื่ออุตสาหกรรม 4.0 ในไทย / เทิดไท เทียนทอง, ปีเตอร์ แชมเบอร์ส
   ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ประเทศไทยมีความก้าวหน้าอย่างมากในการเร่งนำอุตสาหกรรม 4.0 มาใช้อย่างกว้างขวาง ปัจจุบัน โครงการเชิงกลยุทธ์ด้านอุตสาหกรรม Thailand 4.0 มุ่งเน้นการผลิตที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม ช่วยให้อุตสาหกรรมการผลิตในประเทศไ


อีริคสันจับมือเร้ดแฮท เสริมศักยภาพเนรมิตเครือข่ายมัลติเวนเดอร์ / มานส์ เบอร์แมน
   ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารมีศักยภาพที่จะรองรับประสบการณ์เสมือนจริงแบบเฉพาะบุคคล รวมถึงแอปพลิเคชันและโซลูชันรุ่นใหม่ที่มีเสถียรภาพสูง ด้วยเหตุนี้ อีริคสันและเร้ดแฮทจึงขยายความร่วมมือด้านการตรวจสอบรับรองฟังก์ชันเครือข่ายและแพลตฟอร์ม


Wow Gadget : Sony, Sennheiser, Lenovo และ FUJIFILM
   Sony - สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ Xperia 10 IV เป็นสมาร์ทโฟนที่เบาที่สุดในโลก มาพร้อมความจุแบตเตอรี่ 5,000 mAh ที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G มีระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล สามารถถ่ายภาพด้วยความละเอียดระดับ Auto HDR แม้ในที่แสงน้อย   


dtac ชวนถอดบทเรียน สื่อโฆษณายุคใหม่ แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์
   ดีแทค ชวนถอดบทเรียนการปรับวิธีคิด กลยุทธ์การใช้สื่อ ทดลอง หาแนวทางในการสร้างสรรค์ผลงานการสื่อสารในรูปแบบใหม่ จากแคมเปญการตลาดที่ดีแทคได้รับ 7 รางวัล สะท้อนถึงแนวคิดที่โดดเด่น ผสมผสานการใช้สื่อใหม่ ที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์


ทรูบิสิเนสผนึก PeopleStrong เปิดตัวโซลูชันใหม่ ดึงความอัจฉริยะเทคโนโลยี AI ยกระดับงาน HR ยุคดิจิทัลแบบครบวงจร
   ทางลัดองค์กรยุคใหม่ปรับกลยุทธ์สู่ HR 4.0 ทรูบิสิเนส ผนึก PeopleStrong เปิดตัวโซลูชัน HR แพลตฟอร์มบริหารทรัพยากรบุคคล ดึงความอัจฉริยะเทคโนโลยี AI ยกระดับงาน HR ยุคดิจิทัลแบบครบวงจร พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยข้อมูลขั้นสูง ครอบคลุมทุกมิ


3BB เร่งแจงพนักงานอย่ากังวล AIS มุ่งดูแลคู่ค้า-ทีมงานอย่างดี
   พนักงาน 3BB ทั่วประเทศได้รับจดหมายชี้แจงที่ไม่ได้ลงชื่อผู้เขียน ระบุขอบคุณพนักงาน 3BB ทุกคนที่มุ่งทำงานอย่างหนักจนธุรกิจได้รับการยอมรับ ย้ำขอให้พนักงานไม่ต้องกังวลเพราะผู้บริหารยังคงให้ความสำคัญและดูแลการปฏิบัติงานของพนักงานร่วมกั

สถิติเยี่ยมชม

193920

ดาวน์โหลดคู่มือการตัดต่อวีดีโอด้วย Vegas

ใบงาน LAB

ใบความรู้วิชาโปรแกรมกราฟิก

ไฟล์ประกอบการเรียนกราฟิก

แบบฝึกหัดวิชากราฟิก